Tại sao gỗ ghép BC giá rẻ rất được ưa chuộng dùng sản xuất đồ gỗ cao cấp có giá trị cao

Đây là câu trả lời cho lý do tại sao Gỗ ghép BC là gỗ nguyên liệu có nhiều khuyết tật được coi là gỗ ghép giá rẻ lại được dùng sản xuất đồ gỗ cao cấp và có giá trị cao.

Nguyên liệu sản xuất gỗ BC ghép thanh, ghép vuông hay ghép khối hộp từ những thanh gỗ có nhiều khuyết tật gỗ tạo thành những tấm ván, khối gỗ hoàn thiện có khuyết tật gỗ tương ứng. Do được sản xuất từ gỗ tự nhiên nên chúng rất có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như được thừa hưởng những đặc điểm vốn có của gỗ tự nhiên chỉ có một hạn chế đó là “tính thẩm mỹ không cao”.

Để nâng cao tính thẩm mỹ cho gỗ nguyên liệu gỗ BC với công nghệ hiện đại như sơn giả cổ và dán phủ veneer gỗ tự nhiên đã giúp các đơn vị sản xuất mộc khắc phục được nhược điểm này và tạo thành nguyên liệu gỗ mới có tính thẩm mỹ cao hơn nhiều.

Sản phẩm gỗ đựoc sản xuất từ gỗ ghép BC sau khi phủ veneer hay sơn giả cổ vừa có tính sử dụng và tính thẩm mỹ cao không khác gì nguyên liệu gỗ có chất lượng AA, AB là nguyên liệu có giá trị cao hơn nhiều so với nguyên liệu gỗ chất lượng BC.

Quý khách là đơn vị sx bàn ghế, giường tủ, cánh cửa, cầu thang gỗ từ nguyên liệu gỗ BC phủ veneer hay sơn giả cổ vui lòng liên hệ theo thông tin trên để biết thêm chi tiết.

Comments