Nhận gia công ghép gỗ chất lượng và giá trị cao dùng sx đồ gỗ cao cấp vila, biệt thự, khách sạn, nhà hàng...

Gỗ tự nhiên từ loại gỗ có phẩm chất tốt như gỗ Óc chó, Sồi, Dẻ gai, giá Tỵ…  là những loại gỗ nhập khẩu có giá trị cao được dùng trang trí và sản xuất và lắp đặt đồ gỗ nội thất cao cấp.

Ngoài nguyên liệu gỗ nguyên thanh, nguyên khối để hoàn thiện những sản phẩm cũng như sử dụng trang trí bằng những tấm ván, khối gỗ có kích thước lớn hơn nhiều kích thước gỗ xẻ. Lúc này cần sử dụng phương pháp và kỹ thuật ghép nối gỗ mới có thể đáp ứng được yêu cầu sản xuất.

Mỗi công trình gỗ nội thất trong vila, biệt thự, khách sạn… có sử dụng nguyên liệu gỗ nêu trên thường phát sinh nhiều chi tiết to nhỏ và số lượng nhiều ít khác nhau…

Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi chuyên ghép gỗ theo kích thước và chất lượng yêu cầu giúp đơn vị thi công lắp đặt công trình gỗ đảm bảo đúng tiến độ, tiết kiệm chi phí gỗ và không phát sinh thêm chi phi quản lý, mặt bằng, máy móc, nhân công phát sinh từ việc sx và ghép gỗ theo đúng  kích thước và chất lượng theo bản vẽ thiết kế.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm vui lòng ghé thăm xưởng sản xuất củ chúng tôi tại Bình Dương.

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý công ty, bạn hàng ghé thăm và thảo luận cùng chúng tôi trước khi quyết định “đặt hàng”.

Comments