Nghề tìm kiếm khách hàng và liên kết bán sản phẩm ngành gỗ bằng các công cụ quảng cáo online

Ngành gỗ là ngành  có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế Bình Dương. Là ngành nghề với nhiều khâu sx chế biến từ công nghệ máy móc - công cụ thủ công đơn giản đến máy móc tự động hóa và hiện đại.  

Bao gồm  nhiều loại công ty từ đơn vị khai gỗ rừng trồng từ gỗ cao su, gỗ Tràm, Xà cừ, Thông ta.. và các đơn vị cưa xẻ tẩm sấy gỗ nhập khẩu như gỗ Sồi, Óc chó, Tần Bì…. đến các khâu chế biến trung gian như sản xuất gỗ ghép, dán phủ veneer, melamine, phủ keo bóng…
Cuối cùng là khâu hoàn thiện sản phẩm mộc như mặt hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng như thớt gỗ , cắm dao, hộp đựng gia vị… đến đồ gỗ nội thất gia đình, nhà hàng khách sạn phòng làm việc như Bộ bàn ghế, cầu thang gỗ, tủ - giường, cửa gỗ và các đồ dùng bằng gỗ khác.

Cũng như nhiều ngành nghề kinh doanh “khách hàng” người mua sản phẩm chính là người “quyết định” sự phát triển của bất kỳ công ty sản xuất và cung cấp gỗ nguyên liệu và các chế phẩm từ gỗ.

Là công ty chuyên cung cấp gỗ nguyên liệu chúng tôi chủ động tìm kiếm khách hàng bằng cách tận dụng các công cụ quảng cáo online gồm : Seo , google adwords, facebook ads và Zalo ads giúp chúng tôi tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng, và “giữ chân khách hàng đã mua hàng - và tiếp tục mua hàng đồng thời trở thành khách hàng thân thiết.

Từ việc “tối ưu công cụ tìm kiếm” kết hợp với các công cụ quảng cáo trên giúp cho việc tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Giúp cho công ty mở rộng thị trường và tiêu thụ sản phẩm nhanh chóng và liên tục.

Chính vì lý do đó chúng tôi biến việc tìm kiếm khách hàng và bán hàng thông qua internet bằng các công cụ quảng cáo sản phẩm và tiếp thị online thành “nghề tìm kiếm khách hàng” - 1 dịch vụ giúp “bạn hàng chính là công ty chuyên sản xuất sản phẩm mộc hoàn thiện” tìm được đầu ra và tiếp cận được khách hàng mục tiêu thông qua “những chiến dịch quảng cáo giúp chúng tôi có được khách hàng và những bạn hàng có thể hợp tác lâu dài va bền vững”.

Bạn là Công ty, xưởng sản xuất đồ mộc là đơn vị cung cấp công nghiệp bỗ trợ ngành gỗ cần “liên kết bán sản phẩm của mình với công ty chúng tôi có thể tìm hiểu thêm trên web này và liên hệ “nếu muốn” tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng thông qua “internet” bằng cách sử dụng các công cụ quảng cáo online.      
Comments