Bán tấm gỗ ghép BC dùng làm bàn ghế học sinh

Bàn ghế học sinh gỗ ghép cao su BC
Minh họa sản phẩm bàn ghế học sinh sử dụng gỗ ghép cao su BC

Là nguyên liệu gỗ chuyên dùng sản xuất mặt hàng xuất khẩu đi Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới, gỗ ghép cao su được ưa chuộng bởi màu sắc bắt mắt, vân gỗ đẹp, dễ thi công lắp ráp và dễ sơn phủ bề mặt, đây là nguyên liệu gỗ rừng trồng nên được tái canh thường xuyên giúp người lao động có thêm thu nhập đồng thời hạn chế việc khai thác "gỗ nguyên liệu" từ rừng tự nhiên giúp bảo vệ nguồn tài nguyên rừng, chính vì lý do đó "gỗ cao su" được xem là nguyên liệu gỗ thân thiện với môi trường.  
Gỗ ghép cao su BC là nguyên liệu gỗ dùng làm ván nền phủ keo bóng, phủ veneer dùng đề sản xuất nhiều sản xuất đồ gỗ nội thất như bàn ghế, giường, tủ, lam gỗ, ván lót sàn, ốp tường làm vách ngăn phòng.... Đây là nguyên liệu được nhiều xưởng sản xuất bàn ghế học sinh chọn làm nguyên liệu chính dùng sản xuất ra những bộ bàn ghế học sinh vừa chắc chắc bền đẹp đồng thời có giá thành hạ.
Năm Trung JSC là đơn vị chuyên sản xuất gỗ ghép tiêu chuẩn xuất khẩu trong đó nguyên liệu gỗ ghép cao su dùng sản xuất mặt hàng bàn ghế học sinh là mặt hàng có thế mạnh của đơn vị này, nguyên liệu dùng sản xuất bàn ghế học sinh bao gồm các yếu tố như :
- Gỗ cao su xẻ được tẩm thuốc chống mọt bằng phương pháp chân không cao áp, sấy khô bằng lò sấy hơi nước. Gỗ sau khi tẩm sấy không chứa PCP ,Pormandhyt, kim loại nặng và các độc tố khác đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, thích hợp dùng để sản xuất các loại hàng hóa sử dụng trong nhà bếp,đồ chơi trẻ em, bàn ghế học sinh đồ nội thất  hoặc dùng trong môi trường có yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm cao đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm theo quy định chung của thế giới .
- Keo ghép sử dụng theo tiêu chuẩn D4 chuyên dùng cho xuất khẩu giúp liên kết mối ghép gỗ bền vững và an toàn trong quá trình sử dụng sản xuất gỗ.
Ngoài ra còn nhiều tiêu chuẩn theo "yêu cầu nhà sản xuất" được chúng tôi cung cấp phục vụ nhu cầu sản xuất mặt hàng "bàn ghế học sinh".
Gỗ ghép sản xuất tại Nam Trung JSC hiện được cung cấp cho nhiều đơn vị sản xuất đồ gỗ xuất khẩu sang thị trường Nhật, Mỹ, Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc.... ngoài ra đây là nguyên liệu được nhiều nhà sản xuất đồ gỗ tiêu dùng trong nước tín nhiệm.
Quý khách là đơn vị sản xuất bàn ghế học sinh có nhu cầu về "gỗ ghép theo chi tiết" như mặt bàn, mặt ghế, chân bàn, diềm bàn... vui lòng truy cập vào trang web namtrungjsc.vn để tìm hiểu và liên hệ đặt hàng.
Comments